CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng

Hướng Dẫn Đặt Hàng
QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG

1. Làm việc trực tiếp

Khách hàng đến trực tiếp Văn Phòng VIETGIFT, khi đến mang theo hình ảnh, file thiết kế, hoặc gửi ảnh qua email trước, VIETGIFT sẽ thiết kế chỉnh sửa ảnh cho phù hợp theo ý bạn.(Bạn cũng có thể tự thiết kế nếu muốn và mang đến VIETGIFT sẽ tiến hành kiểm tra và sản xuất cho bạn ngay).

2. Làm việc online (Áp dụng trên toàn quốc)

Khách hàng gửi ảnh cần thiết kế vào email: info.vietgift.vn@gmail.com, mô tả qua ý tưởng mong muốn, VIETGIFT sẽ thiết kế theo ý tưởng của khách hàng gửi lại file ảnh đã thiết kế cho khách hàng kiểm tra và duyệt.

Nếu khách hàng duyệt và đồng ý, Quý khách ký hợp đồng và chuyển khoản 50% số tiền đơn hàng cho công ty. VIETGIFT sẽ sản xuất quà tặng bạn yêu cầu và hẹn thời gian khách hàng qua lấy và thanh toán chi phí còn lại.
Nếu khách hàng ở xa không qua lấy được, VIETGIFT sẽ giao hàng tận nơi đến địa chỉ yêu cầu của bạn, chi phí vận chuyển khách hàng sẽ trả theo giá chung thị trường.
Thanh toán chuyển tiền vào tài khoản VIETGIFT (Số tài khoản sẽ được trao đổi cụ thể sau, để thuận tiện giao dịch với đúng Ngân Hàng mà khách hàng đang sử dụng dịch vụ).

VIETGIFT – “Quà Tặng Thành Công
Địa chỉ: 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Q1, HCMC.
Website: http://vietgift.vn
Hotline: 0961.56.2667 – 0901.258.117
Emai: info.vietgift.vn@gmail.com
Facebook: http://www.facebook.com/khoinguyengroup

quà tặng doanh nghiệp

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét